The clock is ticking

Dear myself, 

Hôm nay là ngày 22/4

Nghĩa là 10 ngày nữa sẽ có kết quả vòng 2.

Tớ thật sự không thể hình dung nổi mình sẽ cảm thấy thế nào nếu như không nhìn thấy tên mình trong danh sách. Chỉ cần nghĩ đến thôi, là đã thấy sợ cứng người rồi. H mới hiểu được tâm trạng của chị H khi chị ấy bảo: Sợ đến nỗi ko ngủ được. 

Tớ thừa biết, cái HB này đối với t ko quan trọng đến thế. T cũng thừa biết, t chẳng có lý do gì để suy sụp nếu thất bại. Nếu như một đứa apply lần đầu, chuẩn bị sơ sài như tớ mà đòi khóc lóc đau khổ, thì ko phải sẽ vô cùng đáng hổ thẹn với các bạn đã apply rất nhiều lần nhưng thất bại, hay chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng thất bại hay sao?

Tớ thừa biết, rằng còn rất nhiều cơ hội, rằng HB chưa phải tất cả, rằng cần phải lạc quan lên, tự tin lên, blah blah blah…. những thứ tương tự, tớ nghĩ mình ngồi 2 phút chắc cũng nghĩ được 1 trang A4.

Tớ thừa biết những điều đó, nhưng tớ còn rõ một điều hơn, đó là cho dù thất bại lần này không quan trọng đến thế, nhưng h tớ đang chỉ cần 1 cái cớ sụp đổ hoàn toàn, buông xuôi hoàn toàn, mất niềm tin vào bản thân hoàn toàn, và nó, chính là cái cớ đó. Bản thân đôi khi là 1 thứ rất đáng sợ. Người ta vẫn bảo “Vượt qua chính mình”, đúng ko? Đôi lúc, tớ có cảm giác rất rõ rệt rằng có 1 a devil me inside me who knocks me down rentlessly no matter how hard I try to pull myself up. It is crazy, isn’t it? Thế nên tớ biết, thất bại lần này sẽ chẳng là gì ngoài 1 cái cớ để tớ tự đẩy mình xuống hố, tớ đã nhìn thấy trước điều đó, nhưng tớ ko biết làm thế nào cả. Tớ muốn call for help, nhưng tớ ko biết gọi ai cả.

Funny, isn’t it?

Tớ ko sợ thất bại. Tớ chỉ sợ bản thân.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s